Đảng bộ Kiểm toán nhà nước khu vực IX tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

(kiemtoannn.gov.vn) - Ngày 14/8/2017, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực IX, Mỹ Tho, Tiền Giang, Đảng bộ KTNN khu vực IX đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2017 cho 2 đồng chí Nguyễn Huỳnh Tịnh, Bí thư Đảng ủy, Kiểm toán trưởng và đồng chí Đặng Hồng Quý, Phó Kiểm toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở KTNN khu vực IX.

Tới dự Lễ có đồng chí Nguyễn Bá Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng  Đảng - Đoàn thể KTNN, các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng-Đoàn thể và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ KTNN khu vực IX.

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ KTNN nói chung và Đảng bộ KTNN khu vực IX nói riêng. Trong 30 năm qua, hai đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy KTNN, đồng chí Nguyễn Bá Dũng đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ KTNN khu vực IX được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của Đảng bộ KTNN và Đảng bộ KTNN khu vực IX. Đồng chí Nguyễn Bá Dũng hy vọng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ KTNN khu vực IX nói riêng và Đảng bộ KTNN trong sạch vững mạnh. 

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Huỳnh Tịnh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu giữ gìn phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và Lãnh đạo KTNN.

Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Bá Dũng đã công bố và trao Quyết định thành lập Đảng bộ KTNN khu vực IX trên cơ sở nâng cấp Chi bộ KTNN khu vực IX. Hiện nay, Đảng bộ KTNN khu vực IX có 38 đảng viên với 5 chi bộ trực thuộc theo cơ cấu các phòng chuyên môn, gồm: Chi bộ Văn phòng, Chi bộ Phòng Tổng hợp, Chi bộ Phòng Kiểm toán ngân sách 1, Chi bộ Phòng Kiểm toán ngân sách 2 và Chi bộ Kiểm toán Phòng Đầu tư dự án.

Ngọc Bình - Đảng bộ KTNN khu vực IX