KTNN trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ bộ phận KTNN chuyên ngành Ia

(sav.gov.vn) – Sáng ngày 08/01/2019, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN) – 116 Nguyễn Chánh, Hà Nội, Đảng bộ bộ phận KTNN chuyên ngành Ia tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Nguyễn Hoàng Chương; Nguyễn Ngọc Minh và Trần Minh Khôi thuộc Đảng bộ bộ phận KTNN chuyên ngành Ia.

Buổi lễ có sự tham dự của Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc; Bí thư Đảng bộ bộ phận KTNN chyên ngành Ia, Kiểm toán trưởng Đào Văn Dũng và toàn thể Đảng viên Đảng bộ bộ phận KTNN chuyên ngành Ia.
 
Tại buổi lễ, Bí thư Đảng bộ bộ phận KTNN chuyên ngành Ia Đào Văn Dũng công bố Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Nguyễn Hoàng Chương; Nguyễn Ngọc Minh và Trần Minh Khôi. “Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của 03 đồng chí đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” - Bí thư Đảng bộ bộ phận KTNN chuyên ngành Ia Đào Văn Dũng nhấn mạnh.
 
Bí thư Đảng bộ bộ phận KTNN chuyên ngành Ia Đào Văn Dũng công bố Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 
Thay mặt Đảng ủy KTNN, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc chúc mừng và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Nguyễn Hoàng Chương; Nguyễn Ngọc Minh và Trần Minh Khôi. “Huy hiệu 30 tuổi Đảng là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của 03 đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Vì thế việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng rất có ý nghĩa, thể hiện được sự tôn trọng những người đã xứng đáng được Đảng tôn vinh” - Bí thư Đảng uỷ KTNN Hồ Đức Phớc khẳng định.
 
Thay mặt các Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Hoàng Chương bày tỏ sự vinh dự được đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; trân trọng cảm ơn Đảng ủy KTNN, Đảng ủy, Lãnh đạo KTNN chuyên ngành Ia đã động viên, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên thời gian qua và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất, đạo đức của người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng ngành KTNN ngày càng vững mạnh. “Việc Đảng bộ bộ phận KTNN chuyên ngành Ia tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho cá nhân chúng tôi ngày hôm nay, giúp nhân thêm niềm tự hào về Đảng. Đây cũng là dịp để Đảng bộ nêu gương những đảng viên đã có nhiều cống hiến, khơi dậy niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu cho các thế hệ sau” - đồng chí Nguyễn Hoàng Chương nói.

Sáng cùng ngày, Đảng bộ bộ phận KTNN chuyên ngành Ia tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2018 của đơn vị./.
 
Ngọc Bích