Giao lưu bóng đá giữa Đoàn thanh niên KTNN với Đoàn thanh niên UBND thị xã Cửa Lò

Ngày 02/10/2013, tại Thị xã Cửa Lò, Nghệ An, được sự cho phép của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Kiểm toán Nhà nước (KTNN), Đoàn Thanh niên KTNN tổ chức giao lưu bóng đá với Đoàn Thanh niên UBND Thị xã Cửa Lò – Tỉnh Nghệ An. Đến dự và cổ vũ trận đấu giao lưu có đồng chí Trần Quang Huy – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên KTNN và các đồng chí đoàn viên thanh niên của KTNN đang tham gia các lớp học Kiểm toán viên, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ khối kỹ thuật, khối tài chính; đoàn viên thanh niên Chi nhánh Đào tạo Cửa Lò, Trung tâm KH&BDCB, KTNN.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả có mặt trên sân, các cầu thủ đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng và cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Trận đấu giao lưu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham dự, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và sự hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên KTNN và đoàn viên thanh niên của chi đoàn bạn; đồng thời là hoạt động cổ vũ, động viên đoàn viên thanh niên nâng cao tinh thần hăng hái tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe theo tấm gương bác Hồ vĩ đại./.

ĐTN