Chi Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước khu vực XII tặng quà trẻ mồ côi tại Chùa Bửu Thắng, tỉnh Đắk Lắk.

Sáng ngày 13/01/2018, Chi Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực XII đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Chùa Bửu Thắng, Thôn 1, xã Hòa Khánh, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Sư cô Thích Nữ Huệ Huyền trụ trì Chùa Bửu Thắng hiện đang nuôi dưỡng 50 trẻ mồ côi, trong đó có 6 trẻ sơ sinh, 2 em bị khuyết tật, số còn lại đang đi học từ mẫu giáo đến lớp 12, phần lớn là trẻ bị bỏ rơi khi vừa lọt lòng.

Chi Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước khu vực XII tặng quà cho các em

Để có những phần quà thiết thực nhằm chia sẻ bớt khó khăn và mang lại sự ấm áp yêu thương tới các em, Chi đoàn Thanh niên KTNN khu vực XII đã kêu gọi sự phát tâm ủng hộ từ Công đoàn, Chi đoàn, công chức, đoàn viên thanh niên, người lao động trong toàn đơn vị. Tổng số tiền quyên góp được  là 11.213.000 đồng. Đồng thời Chi đoàn đã huy động được nhiều quà tặng hiện vật thiết yếu khác như quần áo, đồ dung sinh hoạt, học tập cho các em và các nhu yếu phẩm thiết yếu như đường, sữa, bỉm, bột giặt, kem đánh răng, dầu ăn, bột ngọt, mì tôm… nhằm giúp đỡ một phần nhỏ để các em mồ côi và Sư cô Thích Nữ Huệ Huyền vơi bớt những khó khăn trong sinh hoạt, học tập của các em, động viên tinh thần các em khi tết đến, xuân về./.

Đăng Thủy