Thanh tra KTNN tổ chức chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm bản cao” mùa 2

Thực hiện chủ trương của Chi ủy Thanh tra Kiểm toán nhà nước (KTNN), trong 02 ngày 25,26/1/2018, Chi đoàn thanh niên thanh tra KTNN phối hợp cùng Công đoàn đơn vị tổ chức chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm bản cao” tại xã Cần Nông, huyện Thông Nông, Cao Bằng. Đây là lần thứ 2 kể từ năm 2017 Chi đoàn thanh niên Thanh tra KTNN tổ chức chương trình này.

Tại xã Cần Nông, đại diện Công  đoàn và Chi đoàn đơn vị đã tặng 138 suất quà cho các cháu mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn người Tày, Mông, Dao và các cô giáo tại Trường Mầm non Hồng Quân và trường mầm non Cần Nông - 2 trường còn khó khăn về cơ sở vật chất. Mỗi suất quà bao gồm quần áo, chăn ấm. Ngoài ra, Đoàn còn tặng trường mầm non Hồng Quân 01 máy lọc nước sạch và 01 ti vi. Tổng trị giá 40 triệu đồng. Số tiền trên được huy động từ nguồn đóng góp của các nhà hảo tâm và các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên và cán bộ, công chức, viên chức của Thanh tra KTNN.

Chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm bản cao” mùa 2 đã được lãnh đạo, nhân dân địa phương, các thầy cô giáo và các em học sinh tại 02 điểm trường mầm non nhiệt liệt đón nhận./.

Đăng Hưng