Vụ Tổng hợp KTNN tổ chức chương trình thiện nguyện tại Sơn La

Ngày 01/02/2018, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vụ Tổng hợp Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lò Văn Thích, Hội viên Hội Người cao tuổi, thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại bản Tra, xã Mường Bon, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Đoàn đã trao 40 suất quà tình nghĩa cho các hộ nghèo thuộc xã Mường Bon, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; tặng 1 tivi 25inch cho xã Tân Hợp - xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Cùng đi với Đoàn có Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Vũ Văn Hoạ, ông Vũ Lập Công - Phó Chủ tịch Công đoàn KTNN và đại diện KTNN khu vực VII.

Đoàn trao 40 suất quà cho các hộ nghèo thuộc xã Mường Bon

Phát biểu tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp KTNN Trần Khánh Hoà chúc bà con một cái Tết ấm áp, vượt mọi khó khăn để thoát nghèo.

Ông Lò Văn Thích và gia đình vô cùng cảm động khi được Công đoàn Vụ Tổng hợp KTNN tặng căn nhà mới khang trang, kiên cố, gia đình yên tâm ổn định cuộc sống và đón xuân.

Căn nhà trao tặng gia đình ông Thích là nhà cấp 4, có diện tích 43m2, trị giá 90 triệu đồng, trong đó Công đoàn Vụ Tổng hợp ủng hộ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do tỉnh Sơn La đóng góp./.

Lý Huyền