Chi đoàn Kiểm toán nhà nước khu vực IV thực hiện chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2018

Ngày 3/2/2018, thực hiện chương trình“Xuân tình nguyện” năm 2018 và hưởng ứng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), chào mừng tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Chi đoàn Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực IV phối hợp cùng Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Long An tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Đại, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

Chương trình “Xuân tình nguyện”năm 2018 được Chi đoàn KTNN khu vực IV triển khai thực hiện hàng năm với mục đích phát huy tinh thần tương thân tương ái nhân dịp tết đến, xuân về; đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết, nâng cao nhận thức trong mỗi đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức và người lao động của KTNN khu vực IV trong việc tham gia chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn đối với các em học sinh nghèo ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, các xã biên giới do KTNN khu vực IV phụ trách kiểm toán.

Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại buổi tặng quà

Theo đó, Chi đoàn KTNN khu vực IV đã trao tặng 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng/phần đến 40 em học sinh nghèo hiếu học gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Đường, dầu ăn, nước mắm và tiền mặt. Những phần quà trao tặng sẽ mang lại cho các em nhỏ có một mùa xuân đầy ý nghĩa và hạnh phúc cùng gia đình./.

Diệu Linh - KTNN khu vực IV