Bế mạc Giải bóng đá giao hữu KTNN khu vực XI và các đơn vị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất

(sav.gov.vn) - Chiều ngày 26/12/2019, tại thành phố Thanh Hoá đã diễn ra lễ bế mạc, trao giải Giải bóng đá giao hữu KTNN khu vực XI và các đơn vị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất sau 05 ngày thi đấu sôi nổi.

Dự Lễ Bế mạc có Bí Thư đảng bộ, Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước khu vực XI Nguyễn Văn Giáp; các Phó Kiểm toán trưởng: Nguyễn Đức Sỹ, Đoàn Chiến Thắng; lãnh đạo: Sở Tài chính tỉnh Thanh Hóa, Cục thuế tỉnh Thanh Hóa và UBND thành phố Thanh Hóa; các cầu thủ và đông đảo cổ động viên các đội bóng tham dự.

Trong trận chung kết, với tinh thần thi đấu hết mình, nhiệt tình, hai đội bóng của KTNN khu vực XI và UBND thành phố Thanh Hóa đã cống hiến cho khán giả nhiều pha đóng đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, đội bóng của KTNN khu vực XI đã giành được thắng lợi chung cuộc với tỷ số 5-4 và chính thức trở thành nhà vô địch giải bóng đá giao hữu lần thứ nhất.

Tại Lễ bế mạc ngày 26/12/2019, đại diện lãnh đạo KTNN khu vực XI đã tặng hoa và trao giải vô địch với giá trị giải thưởng 5.000.000 đồng cho đội bóng KTNN khu vực XI; giải Nhì trị giá 3.000.000 đồng cho đội bóng UBND thành phố Thanh Hóa; hai giải Ba trị giá 1.000.000 đồng mỗi giải cho 02 đội bóng Sở Tài chính và Cục thuế tỉnh Thanh Hóa.

Giải bóng đá giao hữu KTNN khu vực XI và các đơn vị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất được tổ chức từ ngày 15/12/2019 đến 19/12/2019. Giải đã thu hút được 04 đội bóng (KTNN khu vực XI, Sở tài chính, Cục thuế và UBND thành phố Thanh Hóa) với trên 60 cầu thủ và gần 100 cổ động viên tham gia. Theo Ban Tổ chức, giải bóng đá giao hữu nhằm gây dựng, phát triển phong trào bóng đá, tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe của các cán bộ nhân viên, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao của KTNN khu vực XI cũng như các đơn vị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa./.

Hoàng Việt