KTNN khu vực VII tổ chức chương trình giao lưu thể thao với Sở Tài chính 6 tỉnh Tây Bắc

(sav.gov.vn) - Trong 3 ngày 30/10 -1/11/2020, Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực VII phối hợp với Sở Tài chính 6 tỉnh Tây Bắc: Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ tổ chức Chương trình giao lưu thể thao tại Trung tâm huấn luyện Thể dục Thể thao tỉnh Sơn La. Đây là sự kiện thể thao thường niên được KTNN khu vực VII tổ chức, nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đơn vị. Thông qua giao lưu thể thao tăng cường sự đoàn kết, phối hợp, trao đổi học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ trong quản lý Tài chính Ngân sách giữa các đơn vị.

Tới dự khai mạc Chương trình có Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Hoàng Quốc Khánh; Kiểm toán trưởng KTNN khu vực VII Lê Đức Luận và lãnh đạo 6 Sở Tài chính.

Tham dự chương trình có hơn 200 vận động viên của 7 đơn vị tham gia thi đấu, tranh tài với 5 nội dung: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi, kéo co, tennis và trình diễn thời trang - trang phục công sở.

Trên tinh thần “Thể thao cao thượng”, sau hai ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận so tài kịch tính, cùng với những màn trình diễn trong trang phục công sở hấp dẫn.

Nhân dịp này, mỗi đơn vị tham gia đã ủng hộ 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa để xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thuận Châu – tỉnh Sơn La. Tổng số tiền quyên góp được 350 triệu đồng, dự kiến sẽ xây dựng 05 căn nhà Đại đoàn kết trên địa bàn 05 tỉnh Tây Bắc.

Các đơn vị trao tiền ủng hộ huyện Thuận Châu xây dựng nhà Đại đoàn kết cho người nghèo

Ban Tổ chức đã trao cờ “Đơn vị đăng cai lần thứ V – năm 2021” cho Sở Tài chính tỉnh Lào Cai

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 9 giải Ba. Đoàn Sở Tài chính Sơn La đoạt giải Nhất toàn đoàn. Ban Tổ chức đã trao cờ “Đơn vị đăng cai” giao lưu thể thao, văn nghệ giữa KTNN khu vực VII với 6 Sở Tài chính khu vực Tây Bắc lần thứ V năm 2021 cho Sở Tài chính tỉnh Lào Cai./.

Thùy Dương