Công đoàn KTNN tổ chức tập huấn công tác quản lý, chi tiêu tài chính, tài sản tại Chi nhánh đào tạo Cửa Lò

(kiemtoannn.gov.vn) - Sáng ngày 09/10/2015, tại Trung tâm Khoa học và bồi dưỡng cán bộ (KH&BDCB) Kiểm toán nhà nước (KTNN) - Chi nhánh Đào tạo Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Công đoàn KTNN đã tổ lớp tập huấn công tác quản lý, chi tiêu tài chính, tài sản công đoàn cho 80 đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Công đoàn KTNN và đại diện BCH Công đoàn trực thuôc KTNN. Chủ trì lớp tập huấn có ông Lê Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn KTNN.

Trong thời gian 02 ngày 09,10/9/2015, các học viên được ông Phan Thành Sơn- Chuyên viên chính, Ban Tài chính Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam truyền đạt nội dung về: Chế độ thu tài chính; Chế độ chi tiêu, quản lý tài chính và tài sản công đoàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt thêm kiến thức về phần mềm kế toán công đoàn, nhằm giúp cho việc tổ chức, triển khai và quản lý nguồn kinh phí của BCH công đoàn KTNN, BCH công đoàn các đơn vị trưc thuộc được khoa học và hiệu quả, phù hợp với xu thế xã hội trong điều kiện khoa học và công nghệ thông tin ngày càng phát triển.

Phát biểu tại lớp tập huấn, ông Lê Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn KTNN mong rằng, sau lớp tập huấn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lĩnh hội được để triển khai vào thực tế các tổ chức công đoàn của đơn vị, giúp công tác quản lý, chi tiêu tài chính, tài sản của BCH các đơn vị trong toàn ngành ngày càng thiết thực, hiệu quả./.

NH