Công đoàn, Ban 'Vì sự tiến bộ của phụ nữ' KTNN trao nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

Ngày 27/01/2015, Công đoàn, Ban 'Vì sự tiến bộ của phụ nữ' Kiểm toán Nhà nước (KTNN), Lãnh đạo KTNN khu vực XI đã tổ chức bàn giao 01 căn nhà 'Đại đoàn kết' cho gia đình chính sách - Bà Trịnh Thị Lễnh, tại thôn 3 làng Đoài, Xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Đến dự Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết”, về phía chính quyền địa phương và tỉnh Thanh Hóa có Bà Lê Thị Huyền - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) tỉnh Thanh Hóa; Ông Trịnh Việt Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQ Huyện Vĩnh Lộc; Bà Lê Thị Nhung – Phó Trưởng phòng Lao động – Thương Binh và Xã hội huyện Vĩnh Lộc; đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Vĩnh Thịnh.

Về phía KTNN có Bà Đào Thị Thu Vĩnh – Phó Chủ tịch Công đoàn KTNN, Phó Ban "Vì sự tiến bộ của phụ nữ"; Lãnh đạo Văn phòng KTNN; KTNN khu vực XI có ông Lê Đình Thăng - Bí thư Đảng ủy, Kiểm toán trưởng; các đồng chí Phó Kiểm toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn, đại diện lãnh đạo các phòng, các đoàn viên công đoàn và chi đoàn trực thuộc KTNN khu vực XI.

Căn nhà “Đại đoàn kết” được trao cho gia đình Bà Trịnh Thị Lễnh có tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, trong đó KTNN và KTNN khu vực XI ủng hộ 50 triệu đồng bằng tiền mặt và tặng quà bằng hiện vật là một bộ bàn ghế trị giá 4.700.000 đồng.

Thay mặt Công đoàn, Ban "Vì sự tiến bộ của phụ nữ" KTNN, bà Đào Thị Thu Vĩnh trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể huyện Vĩnh Lộc cùng nhân dân trong xã Vĩnh Thịnh đã tâm huyết, trách nhiệm, quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp với KTNN khu vực XI trong công việc có ý nghĩa này.

Tại lễ bàn giao căn nhà, gia đình bà Trịnh Thị Lễnh đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động KTNN nói chung, và Lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động KTNN khu vực XI nói riêng. Bà Lễnh cũng cảm ơn các cấp chính quyền địa phương đã phối hợp chặt chẽ với KTNN khu vực XI, tạo điều kiện để  gia đình bà được nhận căn nhà khang trang, ấm cúng, cải thiện đáng kể so với điều kiện sống trước đây của gia đình bà./.

Chu Ngọc