Kiểm toán nhà nước khu vực II trao quà từ thiện tại tỉnh Nghệ An

(sav.gov.vn) - Hướng đến kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng 18/8/2023, Công đoàn Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực II phối hợp với Chi đoàn Thanh niên kiểm toán khu vực II tổ chức trao quà từ thiện tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm tạo việc làm cho người khuyết tật tỉnh Nghệ An.

Chương trình gồm nhiều hoạt động ý nghĩa: Thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh nặng, người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An - nơi chăm sóc điều trị nuôi dưỡng con thương bệnh binh nhiễm chất độc màu da cam; trao quà từ thiện tại Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật tỉnh Nghệ An.

Tham gia chương trình có: Phó Kiểm toán trưởng KTNN khu vực II, Chủ tịch công đoàn Đinh Văn Dũng; Bí thư Chi đoàn Thanh niên và đông đảo công đoàn viên, đoàn viên thanh niên đơn vị.

Phát biểu tại chương trình, Phó Kiểm toán trưởng KTNN khu vực II Đinh Văn Dũng chia sẻ, đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc những người khuyết tật hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đền ơn đáp nghĩa với những người có công; đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị cao đẹp của quá khứ, rèn luyện trở thành những người có ích cho xã hội.

Chi đoàn Thanh niên KTNN khu vực II đã trao những phần quà ý nghĩa, nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, tiền mặt với tổng số tiền 52 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của Công đoàn viên, đoàn viên thanh nhiên đơn vị.

Những món quà tuy nhỏ bé, nhưng tình cảm tri ân với những thương, bệnh binh có công; sự sẻ chia sâu sắc đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./,

Khánh Hoà