Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2009 và triển khai kế hoạch công tác năm 2010

Ngày 03/02/2010, Công đoàn Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2009 và triển khai kế hoạch công tác năm 2010. Tới dự Hội nghị có Tổng KTNN Vương Đình Huệ, các Phó Tổng KTNN Lê Minh Khái, Cao Tấn Khổng, Hoàng Hồng Lạc, Lê Hoàng Quân, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng nhiều đại biểu đoàn viên công đoàn trong toàn ngành. Hội nghị còn có sự tham dự của bà Hoàng Thị Hoà, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam.

Năm 2009, Công đoàn KTNN đã bám sát các sự kiện chính trị của đất nước và của ngành, thực hiện tốt các chủ trương của Công đoàn Viên chức Việt nam cũng như của Ban cán sự Đảng và Đảng uỷ KTNN. Ban chấp hành công đoàn KTNN đã có nhiều cố gắng, triển khai nhiều hoạt động, đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước do công đoàn cấp trên và Tổng KTNN phát động. Công đoàn đã tạo được những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của các công đoàn viên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành KTNN. Với những thành tích đã đạt được, Công đoàn KTNN được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen “Đơn vị xuất sắc trong cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức Trung thành- Sáng tạo- tận tuỵ- Gương mẫu”.

Nhân dịp này, thay mặt Công đoàn viên chức Việt Nam, bà Hoàng thị Hoà đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, Lãnh đạo KTNN và lãnh đạo một số đơn vị trong KTNN. Công đoàn Kiểm toán Nhà nước cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào 10 năm xây dựng người cán bộ “Trung thành - Sáng tạo - Tận tuỵ - Gương mẫu” và Cờ thi đua của Công đoàn Viên chức Việt Nam cho Công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 80 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, 15 năm thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam. Ban Chấp hành Công đoàn KTNN cũng tặng Giấy khen cho 27 tập thể và 62 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2009” 10 cá nhân đạt danh hiệu “Gương mặt tiêu biểu trong phong trào cán bộ công chức, viên chức và hoạt động công đoàn năm 2009”./.