Công đoàn Kiểm toán nhà nước khu vực XII trao tặng quà cho người nghèo tại tỉnh Đắk Lắk đón Tết Mậu Tuất 2018

Sáng 06/02/2018 tại Buôn Kon Wang, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, Công đoàn Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực XII phối hợp với Ngân hàng Phát triển tỉnh Đắk Lắk và Công ty CP Thương mại, Dịch vụ Tây Nguyên tổ chức trao tặng các phần quà cho 100 gia đình thuộc diện hộ nghèo trong Buôn nhân dịp đón Tết Mậu Tuất 2018.

Đã thành một truyền thống tốt đẹp, trong nhiều năm qua, Công đoàn Kiểm toán nhà nước khu vực XII đã tặng hàng trăm suất quà cho hộ người nghèo chủ yếu là bà con dân tộc thiểu số (Xê Đăng và Ê Đê) của Buôn Kon Wang, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, góp phần nhân lên niềm vui đón xuân mới của bà con dân tộc, thắp lên ngọn lửa ấm áp của tình nhân ái, lá lành đùm lá rách trong lòng mỗi cán bộ, công chức, Kiểm toán viên của KTNN khu vực XII.

Già Làng “Pung” đại diện cho hơn 600 hộ tại Buôn Kon Wang nhận quà đón giao thừa từ đại diện KTNN khu vực XII, Ngân hàng Phát triển Đắk Lắk

Tại buổi trao quà, Già Làng “Pung” người dân tộc Xê Đăng đã thay mặt các hộ nghèo cảm ơn sự quan tâm kịp thời, tình cảm tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đồng bào nghèo giảm bớt một phần khó khăn và có điều kiện đón tết Mậu Tuất 2018 đầm ấm hơn của KTNN khu vực XII./.

Đăng Thủy