KTNN khu vực IV tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện 2019”

(sav.gov.vn) - Trong hai ngày 25 và 26/01/2019, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực  IV đã tổ chức chương trình “XUÂN TÌNH NGUYỆN 2019” tại tỉnh Long An. Đoàn thiện nguyện KTNN khu vực IV đã tới thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng và các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Long An.

Đoàn đã chúc Tết và tặng quà, mỗi phần quà 2.000.000 đồng cho 02 mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Nữ và Trịnh Thị Thê tại tỉnh Long An. 02 mẹ đã được Công đoàn KTNN khu vực IV nhận phụng dưỡng đến suốt đời vào tháng 12/2018.

Thay mặt Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch BCH Công đoàn KTNN khu vực IV Võ Văn Thọ gửi tới 02 mẹ và gia đình lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe chân thành nhất. Đoàn đã tặng riêng mẹ Trịnh Thị Thê 01 chiếc xe lăn, giúp mẹ thuận tiện trong việc đi lại.
 
Chi đoàn KTNN khu vực IV và Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Long An chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo xã và các em học sinh
xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Tân Trụ, Long An.


Sáng ngày 26/01/2019, Chi đoàn KTNN khu vực IV phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Long An tổ chức chương trình tặng 60 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

Ông Võ Văn Thọ cho biết, đây là những hoạt động thiết thực của KTNN khu vực IV, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp tết đến xuân về; góp phần mang đến không khí tết ấm áp, tràn đầy tình yêu thương, giúp 02 mẹ Việt Nam anh hùng thêm phấn khởi, lạc quan tinh thần và các em học sinh thêm tin yêu để phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập và đời sống./.
 
 Tấn Quốc - Chi đoàn KTNN khu vực IV