KTNN kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

(kiemtoannn.gov.vn) - Sáng 8/3/2019, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN) – 116 Nguyễn Chánh-  Hà Nội, Công đoàn KTNN tổ chức Lễ Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức Việt Nam Giang Tuệ Minh dự và phát biểu tại buổi Lễ.

Buổi lễ có sự tham dự của Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đoàn Xuân Tiên; Chủ tịch Công đoàn KTNN Lê Huy Trọng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động KTNN.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn KTNN, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn KTNN Nguyễn Thị Thúy Nhàn  đọc diễn văn chào mừng, ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 
 
Các đại biểu tham dự buổi lễ
 
Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn KTNN nhấn mạnh, trong quá trình phát triển của KTNN các nữ công chức, viên chức và người lao động KTNN có năng lực, trình độ chuyên môn cao đã  đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của Ngành. Với sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban cán sự, Đảng ủy, lãnh đạo KTNN và lãnh đạo các đơn vị, chị em đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, đồng thời cố gắng khắc phục các khó khăn hoàn thành trọng trách đối với gia đình và xã hội trong vai trò người vợ, người mẹ.

Thay mặt Ban cán sự, Đảng ủy và lãnh đạo KTNN, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.  “Gần 800 nữ công chức, viên chức và người lao động KTNN, chiếm 34% tổng số người lao động của KTNN, có trình độ chuyên môn cao và tinh thần làm việc hăng say, trong đó có rất nhiều chị em đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong bộ máy của KTNN, đã đóng góp phần quan trọng cho sự phát triển của Ngành” – Tổng Kiểm toán nhà nước nhấn mạnh. Chia sẻ những khó khăn, áp lực của các chị em trong công việc và trong cuộc sống, Tổng Kiểm toán nhà nước đánh giá cao sự đoàn kết, tinh thần làm việc hăng hái, sáng tạo của lực lượng nữ công chức, viên chức và người lao động KTNN và cam kết cùng với  lãnh đạo KTNN, Công đoàn KTNN tạo điều kiện tốt hơn nữa để chị em tiếp tục cống hiến và phát triển.
 
Chủ tịch Công đoàn KTNN Lê Huy Trọng tặng hoa Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam Giang Tuệ Minh
 
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam Giang Tuệ Minh  chúc mừng các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của KTNN nhân ngày 08/3. Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích phụ nữ KTNN đã đạt được năm qua, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức Việt Nam tin tưởng, với sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo KTNN, Ban Nữ công Công đoàn KTNN sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi có ý nghĩa hơn cho chị em trong năm 2019; Tin tưởng rằng với sự cố gắng, nỗ lực của các chị em, vai trò của phụ nữ trong sự phát triển của KTNN cũng như sự phát triển chung của đất nước sẽ ngày càng trở lên quan trọng.

Trong chương trình mít tinh, các chị em đã được thưởng thức Chương trình ca múa nhạc chào mừng ngày 8/3 do Đoàn Nghệ thuật Quân đội biểu diễn.
 
Nhân dịp kỷ niệm 8/3, nhiều đơn vị của KTNN cũng đã tổ chức những hoạt động thiết thực, ý nghĩa vinh danh nữ công chức, viên chức và người lao động của đơn vị .
 
Lãnh đạo KTNN, Công đoàn KTNN chuyên ngành VII tổ chức chương trình "Ngày hội làm đẹp"
tôn vinh các nữ cán bộ, công chức và người lao động đơn vị
 
Lãnh đạo Văn phòng KTNN tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức và người lao động
 
KTNN khu vực 4 tổ chức Hội thi cắm hoa và gặp mặt thân mật chị em phụ nữ
Ngọc Bích