Công đoàn và Hội cựu chiến binh KTNN tặng quà bộ đội và nhân dân huyện đảo Trường Sa

Sáng 17/4, tại Hải phòng, đoàn đại biểu Kiểm toán Nhà nước (KTNN) do Công đoàn KTNN và Hội Cựu chiến binh KTNN phối hợp, đã đến thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh Hải Quân, trao tặng 100.000.000 đồng, là tiền quyên góp của cán bộ, công chức và người lao động KTNN, tới quân và dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hoà.

Thay mặt BCH Công đoàn KTNN và Hội Cựu chiến binh KTNN, đồng chí Nguyễn Ngọc Sùng - Chánh Văn phòng KTNN, chủ tịch Công đoàn KTNN đã giới thiệu khái quát sự phát triển và hoạt động của ngành KTNN. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh tình cảm, sự quan tâm của cán bộ công chức, người lao động KTNN đối với cán bộ, chiến sỹ Quân chủng Hải quân nói chung, bộ đội và nhân dân huyện đảo Trường Sa nói riêng. Thời gian vừa qua, cán bộ công chức, người lao động và các hội viên Hội cựu chiến binh KTNN đã hăng hái hưởng ứng cuộc vận động quyên góp để chia sẻ những khó khăn, đồng thời động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, góp phần giữ gìn biển đảo và sự bình yên của Tổ quốc.

Tại buổi tiếp đoàn, đại tá Đặng Minh Hải, Phó chủ nhiệm Chính trị Hải quân đã giới thiệu sự phát triển của Quân chủng Hải quân giai đoạn hiện nay, đồng thời cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của nhân dân cả nước nói chung, trong đó có cán bộ, nhân viên ngành KTNN dành cho Quân chủng Hải quân và quân, dân huyện đảo Trường Sa./.

ĐC