Hội thao Kiểm toán nhà nước năm 2023 kết thúc thành công tốt đẹp

(sav.gov.vn) - Sau gần 10 ngày diễn ra (19-27/5), Hội thao Kiểm toán nhà nước (KTNN) năm 2023 đã khép lại và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động KTNN có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, cũng như tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân, đơn vị trong toàn Ngành.

Lễ bế mạc Hội thao diễn ra sáng ngày 27/5, tại Hà Nội với sự tham dự của Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung, đại diện Ban Thường vụ Công đoàn KTNN cùng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc KTNN và đông đảo các đội, các vận động viên, cổ động viên. 

Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến Kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN (11/7/1994-11/7/2024) của Đoàn Thanh niên KTNN.  

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Bí thư Đoàn Thanh niên KTNN Lê Mạnh Cường cho biết, sau 02 năm gián đoạn do dịch bệnh Covid-19, năm 2023 Đoàn Thanh niên KTNN tiếp tục tổ chức Hội thao thường niên nhằm tạo dựng, duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên nói riêng và cán bộ, công chức, người lao động của KTNN nói chung, góp phần nâng cao sức khoẻ thể chất và động viên tinh thần cán bộ, công chức các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành trong năm 2023.

Đến nay, Hội thao đã được tổ chức thành công tốt đẹp, được lãnh đạo KTNN ghi nhận, đánh giá cao. Các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần “fair play”; các khán giả đã tham gia cổ vũ sôi nổi, góp phần lan tỏa tinh thần thi đấu cao thượng, nâng cao sức khỏe và tăng thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.  

Tại Lễ bế mạc, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung cùng đại diện Ban tổ chức đã tổ chức trao giải cho các đội, cá nhân có thành tích xuất sắc. 
 
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung trao cup cho đội đạt giải Nhất môn kéo co:
KTNN khu vực I

Tại Lễ bế mạc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải:

- Bộ môn bóng đá (12 đội): Liên quân KTNN chuyên ngành IV, Vụ Pháp chế và Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán giành chức vô địch; KTNN chuyên ngành V đạt giải Nhì; đồng giải Ba thuộc về KTNN khu vực V và liên quân Văn phòng KTNN, Vụ Tổng hợp và Vụ Tổ chức cán bộ.

- Bộ môn kéo co (10 đội): KTNN khu vực I đạt giải Nhất; KTNN khu vực XI đạt giải Nhì; hai đội Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán và Trung tâm Tin học đồng giải Ba.

- Bộ môn nhảy bao bố (10 đội): KTNN chuyên ngành Ib đạt giải Nhất; KTNN chuyên ngành VII đạt giải Nhì; Trung tâm Tin học và Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán đồng giải Ba.
 
Theo Báo kiểm toán