Kiểm toán nhà nước khu vực XI tri ân các anh hùng, liệt sỹ

(sav.gov.vn) - Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 25/7/2023, Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực XI đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Đứng trước tượng đài liệt sỹ, trước anh linh của hơn 2.000 chiến sĩ đã hy sinh trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, làm nghĩa vụ quốc tế tại nước bạn Lào, Bí thư Đảng ủy, Kiểm toán trưởng KTNN khu vực XI Đoàn Chiến Thắng cùng toàn thể Lãnh đạo, công chức, người lao động của đơn vị đã kính cẩn nghiêng mình đặt vòng hoa, lễ viếng và thắp hương tưởng niệm tại từng phần mộ. Đoàn bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân những người con ưu tú của quê hương đã hy sinh cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Lãnh đạo KTNN khu vực XI thắp hương tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

Đảng ủy, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên KTNN khu vực XI luôn chú trọng thực hiện tốt công tác xã hội, chung tay hỗ trợ cuộc sống cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân hiểm nghèo, người có công với cách mạng. Đây đồng thời cũng là hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, hướng về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhắc nhở công chức, người lao động KTNN của đơn vị tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đoàn kết, sáng tạo, một lòng học tập, lao động, quyết tâm xây dựng và bảo vệ đất nước ngày càng giầu mạnh, văn minh./.

Đình Hòa