Lãnh đạo KTNN thăm Hội Cựu chiến binh Việt Nam tỉnh Bình Định

Nhân chuyến công tác tỉnh Bình Định, chiều ngày 9/5 GS.TS Vương Đình Huệ, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Tổng KTNN và Phó Tổng KTNN Cao Tấn Khổng cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Hội Cựu chiến binh Việt Nam tỉnh Bình Định.

Thay mặt lãnh đạo KTNN, GS.TS Vương Đình Huệ giới thiệu với Hội một số nét chính về vị trí, vai trò, kết quả hoạt động trong 17 năm qua của KTNN và kính chúc cán bộ, hội viên Hội CCBVN tỉnh Bình Định luôn mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đóng góp nhiều công sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như xây dựng quân đội và lực lượng vũ trang nhân dân; tin tưởng rằng Hội CCBVN tỉnh Bình Định - một tổ chức chính trị - xã hội, luôn xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của các đoàn thể chính trị ở địa phương và các cơ sở.

Thay mặt Hội và hơn 7.000 hội viên Hội CCBVN tỉnh Bình Định, Đại tá Trần Liên Hỷ, Chủ tịch Hội CCBVN tỉnh Bình Định cảm ơn các đồng chí lãnh đạo KTNN và đồng chí Vương Đình Huệ đã đến thăm, tặng quà và dành sự quan tâm, giúp đỡ nhiều mặt đối với Hội; khẳng định cán bộ, hội viên và các cấp Hội CCBVN tỉnh Bình Định luôn phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, mãi mãi xứng đáng là “Bộ đội Cụ Hồ” trên trận tuyến mới. Đồng chí cũng mong muốn, quan hệ phối hợp giữa Hội CCBVN KTNN và Hội CCBVN tỉnh Bình Định ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới./.

TUỆ ĐĂNG