KTNN khu vực VI thực hiện các hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ

(sav.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực VI do Bí thư Đảng ủy, Kiểm toán trưởng KTNN khu vực VI Vũ Khánh Toàn làm Trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, công chức và người lao động KTNN khu vực VI dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; nguyện sẽ luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn giữ gìn những phẩm chất, đạo đức trong sáng của người Kiểm toán viên nhà nước, xứng đáng với sự cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước.

Trong chuỗi hoạt động này, KTNN khu vực VI đã tổ chức buổi lễ quyên góp ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa và quỹ Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An và các địa phương khác; tổ chức thăm hỏi gia đình các đồng chí trong cơ quan có thân nhân là liệt sỹ.

 
Đài tưởng niệm liệt sỹ thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Trong những năm qua, Lãnh đạo KTNN khu vực VI đã luôn quan tâm đến các hoạt động tri ân những hy sinh, cống hiến của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc. Thông qua những hoạt động đó đã góp phần nâng cao công tác giáo dục tư tưởng, lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị./.

Hữu Lâm